Home » Thời Trang Hàn Quốc » Ao so mi nu kieu han quoc nhã nhặn cho cô nàng công sở nang động

Ao so mi nu kieu han quoc nhã nhặn cho cô nàng công sở nang động

Mùa xuân ấm áp sẽ là lúc bạn F5 lại phong cách thời trang của mình. Thử thay đổi một chút sự cổ điển của sơ mi, bạn sẽ thấy mình khác lạ và tự tin hơn đấy.

Ao so mi nu kieu han quoc, ao so mi kieu, ao so mi han quoc, ao so  mi nu han quoc, ao so mi nu kieu han quoc, ao so mi nu dep

Ao so mi nu kieu han quoc - Thời điểm mà trời vẫn còn chưa hết những cơn gió lạnh, bạn có thể phối sơ mi với áo len gile, cardigan và blazer dài màu sắc sáng. Sơ mi đi cùng với váy công sở và vest rất nữ tính và duyên dáng, khi đi với jeans thì trẻ trung và phong cách, còn lúc phối cùng quần tây lại mang đến cho bạn nữ vẻ thanh lịch, chững chạc. Bạn chọn phong cách sơ mi nào cho mình?

Ao so mi nu kieu han quoc – Đối với những loại sơ mi đơn giản, bạn có thể làm mới sơ mi chỉ với một chiếc khăn lụa mỏng. Bạn hãy thử thắt khăn thành nơ bướm theo kiểu tiếp viên hàng không xem, sẽ cực kỳ thanh lịch và duyên dáng, khi phối với vest đen cổ điển sẽ rất “ăn rơ”.

Ao so mi nu kieu han quoc – Nếu bạn nghĩ sơ mi chỉ để mặc đi làm, hãy thử các loại sơ mi không cổ. Các loại sơ mi điểm bèo nhún hoặc có nắp khoẻ khoắn để mặc đi chơi sẽ giúp bạn nổi bật bởi vẻ quý phái mà vẫn trẻ trung. Chất liệu bạn nên chọn là các loại lụa cao cấp, chiffon để thoải mái và không còn cảm giác gò bó như mặc đồ công sở.

http://thoitranghotnhat.com/ao-so-mi-nu-kieu-han-quoc-nha-nhan-cho-co-nang-cong-so-nang-dong

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Ao so mi nu kieu han quoc nhã nhặn cho cô nàng công sở nang động

Leave a Comment